TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Trong hành trình “TÔI YÊU TỔ QUỐC” năm 2023 của Đoàn thanh niên Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, ngày 22 tháng 9 năm 2023 đoàn đã dừng chân tại trường THCS và THPT Hoàng Hoa Thám, tỉnh Hưng Yên.

Đại biệu dự buổi tuyên truyền

Chào mừng 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và tết trung thu năm 2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai tổ chức chiến dịch tình nguyện mùa đông và hành trình “Tôi yêu tổ quốc”. Trong 4 ngày từ 21 đến 24 tháng 9 năm 2023 Đoàn đã dừng chân ở Hưng Yên. Buổi sáng ngày 22/9 Đoàn đã phối hợp cùng đoàn thanh niên Công an huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông” và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại úy Thái Bảo Cường – Cán bộ đội CSGT – TT Công an huyện Long Thành

Về dự chương trình, trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu: Đại tá Cao Hữu Nguyên – Phó trưởng Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai – Trưởng Đoàn. Ông Trần Thế Vĩnh – Giám đốc công ty Lili Nguyễn; Ông Nguyễn Xuân Chung – Giám đốc công ty TNHH MTV dầu khí Bảo Linh.

Đồng chí Lã Anh Tuấn – HUV, TP TN và MT, Phó BT ĐU CQCQ huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; Đồng chí Hoàng Văn Linh – Phó phòng NN và PTNT, BT Đoàn CQCQ huyện Tiên Lữ; Đồng Chí Bùi Đăng Khiển – BT Đoàn Công an huyện Tiên Lữ.

Về Phía nhà trường: Thầy Trần An Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vũ Văn Tài, thầy Đào Minh Vỹ - Phó hiệu trưởng cùng với toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh của nhà trường.

Đồng chí Phạm Quang Đạt - Cán bộ đội CSGT - TT Công an huyện Tiên Lữ

Mở đầu chương trình là phần giao lưu đầy tình cảm thân mật của Đại úy Thái Bảo Cường – Cán bộ đội CSGT – TT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tiếp theo là Đồng chí Phạm Quang Đạt - Cán bộ đội CSGT – TT Công an huyện Tiên Lữ tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho thầy và trò nhà trường. Đồng thời, Công an huyện Tiên Lữ cũng đề nghị nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, cần kịp thời biểu dương, khen thưởng học sinh gương mẫu và có hình thức xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Đại diện công an huyện Long Thành tặng quà cho các em học sinh

Trong chương trình Đoàn Thanh niên Công an huyện Long Thành tặng 20 phần quà cho 20 em HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu sắp tới. Mỗi phần quà là 10 cuốn vở và tiền mặt 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng). Chương trình đã khép lại trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường, với những hiểu biết thêm về luật giao thông đường bộ.

Người thực hiện: Phạm Thị Quyên - Phó Bí thư Đoàn trường

Năm 2024 : 85.003