KẾT QUẢ TỰ HÀO CỦA ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT HOÀNG HOA THÁM THAM DỰ GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH PHỔ THÔNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2023

Giải điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Hưng Yên năm 2023 được tổ chức tại trường Đại học Thủy Lợi cơ sở Phố Hiến, giải diễn ra từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 năm 2023. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho lứa tuổi học trò, là nơi hội tụ, đua tài của các em học sinh có năng khiếu và thành tích cao trong môn GDTC. Giải đấu giúp các em học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, gắn bó, tạo động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám tham gia giải với 9 em học sinh do thầy Đào Minh Vỹ - Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng với các thầy cô: Đào Văn Trào, Vũ Thanh Luận, Phạm Thị Thu Thủy là huấn luyện viên.

Kết quả đạt được là 6 học sinh đạt giải ba ở các nội dung: chạy 1500m nam; 400m nữ; nhảy xa nữ THPT, nhảy xa nữ THCS; đẩy tạ nam; đẩy tạ nữ. Đây là một thành tích rất đáng khích lệ và tự hào với thầy và trò bởi sự khó khăn về điều kiện sân bãi của nhà trường trong nhiều năm học qua. Với sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban chuyên môn cùng với sự nhiệt huyết yêu nghề của các thầy cô, sự yêu thích và nỗ lực, hăng say tập luyện của các em học sinh đã vượt qua được các khó khăn để vươn lên đạt được những thành tích tốt, là cơ sở, động lực thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thân thể cho học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh đội tuyển trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám tham dự giải điền kinh học sinh phổ thông tỉnh Hưng Yên năm 2023:

Học sinh Vũ Thị Khánh Linh lớp 9A1 HCĐ nhảy xa nữ THCS.

Học sinh Nguyễn Thị Thanh Vân lớp 12A4 HCĐ nhảy xa nữ THPT.

Học sinh Nguyễn Đình Thành lớp 10A4 HCĐ chạy 1500m nam THPT.

Học sinh Nguyễn Thảo Nguyên lớp 12A1 HCĐ đẩy tạ nữ THPT.

Học sinh Bùi Thành Đạt lớp 11A1 HCĐ đẩy tạ nam THPT.

Học sinh Ngô Thị Thùy lớp 12A3 HCĐ chạy 400m nữ THPT.

Với kết quả đã đạt được của đội tuyển điền kinh nhà trường sẽ là nguồn động lực để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao học đường, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, tích cực.

Tin bài: Vũ Thanh Luận - Tổ trưởng tổ Sinh - Thể - GDQP- Âm nhạc - Mĩ thuật

Năm 2024 : 85.103