TRAO HỌC BỔNG “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Sáng ngày 28/3/2024, VNPT Hưng Yên cùng Vietcombank Hưng Yên đã tổ chức trao tặng suất học bổng "Chắp cánh ước mơ" trị giá 12 triệu đồng cho em Ngô Tùng Dương, học sinh lớp 12A2 của Trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám.

Đại diện nhà tài trợ trao tặng học bổng

Đến dự chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ”, trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu: Ông Vũ Quang Huy - PGĐ VNPT Vinaphone Hưng Yên; ông Lưu Ngọc Mạnh - Trưởng phòng giao dịch Ecopark, Ngân hàng Vietcombank Hưng Yên, bà Nguyễn Phương Ngà - Phó trưởng phòng CTTT - GDTX Sở GD&ĐT; BTV đài PT&TH Hưng Yên. Về phía nhà trường: Thầy Vũ Văn Tài - PHT cùng toàn thể quý thầy cô giáo và gần 800 học sinh bậc THPT của nhà trường.

Em Ngô Tùng Dương gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ

Chương  trình “Chắp cánh ước mơ” do VNPT Hưng Yên, ngân hàng Vietcombank Hưng Yên phối hợp tài trợ; Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên bảo trợ thông tin, Đài PT&TH Hưng Yên thực hiện. Trong nhiều năm qua chương trình đã hỗ trợ kịp thời cho rất nhiều các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, có nghị lực vượt lên số phận, với tổng số tiền học bổng đã trao đến nay lên đến hàng tỷ đồng. Vinh dự và may mắn em Ngô Tùng Dương, học sinh lớp 12A2 Trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám là điểm dừng tiếp theo của chương trình “Chắp cánh ước mơ”. Em Tùng Dương sinh ra không được may mắn như các bạn cùng trang lứa, Bố mắc bệnh hiểm nghèo, không có khả năng lao động, thường xuyên điều trị rất tốn kém, mẹ làm công nhân không đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Với ý trí, nghị lực em Tùng Dương đã chăm chỉ, siêng năng học tập, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Thấu hiểu hoàn cảnh của Tùng Dương, Với mong muốn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn của gia đình em, hai nhà tài trợ của chương trình là VNPT Hưng Yên và Vietcombank Hưng Yên đã dành cho em xuất học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 12 triệu đồng. Đây là một món quà động viên rất kịp thời, ý nghĩa giúp em phần nào có thể trang trải những khó khăn của cuộc sống, hỗ trợ học tập, giúp em có thêm động lực để theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình và mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Học sinh nhà trường tham dự chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy tính nhân văn trước sự chứng kiến của các em học sinh nhà trường. Đây cũng là một tấm gương giúp các em học sinh học tập nghị lực vươn lên trong cuộc sống của em Tùng Dương. Hy vọng chương trình “Chắp cánh ước mơ” sẽ tiếp nối đến nhiều hơn nữa những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình này sẽ được phát sóng vào lúc 20h15p thứ 7 ngày 30/3 trên sóng Đài PTTH Hưng Yên, ngoài ra, quý vị và các bạn có thể theo dõi chương trình “Chắp cánh ước mơ” trên các nền tảng số khác như trên trang website; youtube ; Fanpage, zalo; tiktok.

Người đưa tin: Vũ Thị Thu – Bí thư Đoàn trường.

Năm 2024 : 84.684