TRƯỜNG THCS & THPT HOÀNG HOA THÁM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên khắp cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2023, trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Học sinh toàn trường tham dự buổi lễ

Về dự buổi lễ, Trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu: Ông Hoàng Tuấn Lâm - Phó chủ tịch UBND xã Thuỵ Lôi; Ông Lương Ngọc Tuấn, Bà Phạm Thị Nụ, Ông Nguyễn Đức Phương - Thường trực hội CMHS cùng các ông, bà hội trưởng CMHS các lớp; Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Trưởng phòng bảo hiểm Bảo Việt Tiên Lữ; Đại diện của nhiều công ty và cơ quan hữu quan, nhiều cựu học sinh các khóa đã trở  về tham dự. Về phía nhà trường: Thầy Trần An Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Vũ Văn Tài, Thầy Đào Minh Vỹ, Cô Lê Thị Lan - Phó hiệu trưởng cùng với toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh của nhà trường.

Ông Hoàng Tuấn Lâm - Phó chủ tịch UBND xã Thuỵ Lôi tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy và Hội đồng giáo dục, Thầy Trần An Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng và gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh có mặt trong buổi lễ lời chào mừng nồng nhiệt nhất, chúc quý vị đại biểu nhiều sức khỏe, chúc các thầy cô giáo kế tục và phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn, tích cực thi đua, nỗ lực vượt khó khăn, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, có đóng góp quan trọng cho ngành giáo dục và sự phát triển của đất nước, chúc các thế hệ học sinh ngày càng giỏi giang, thành đạt trong cuộc sống.

Thầy Trần An Khải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt cho hội CMHS nhà trường, Ông Lương Ngọc Tuấn, Thường trực hội CMHS gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Bên cạnh đó, thay mặt cho hơn 1300 PHHS của nhà trường cảm ơn công lao dạy dỗ của Thầy Cô giáo đến các em học sinh của nhà trường.

Ông Lương Ngọc Tuấn Thường trực hội CMHS phát biểu tại buổi lễ

Em Nguyễn Thuỳ Trang lớp 12A1, đại diện cho hơn 1300 học sinh của nhà trường phát biểu tri ân đến Thầy Cô giáo, bằng những câu từ mộc mạc, giản dị, ý nghĩa nhưng hàm chứa tình cảm gắn bó, lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh đối với các thầy cô, người đã truyền dạy kiến thức, chắp cánh những ước mơ. Bài phát biểu tri ân của em đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường.

Cựu học sinh tặng hoa chúc mừng Thầy Cô giáo

Buổi Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những cảm xúc ngọt ngào trong lòng mọi người, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là dịp để học sinh được ôn lại truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”. Qua đó khơi dậy tình yêu nghề, yêu người, niềm tự hào của các thầy cô “Vinh quang sự nghiệp trồng người”, thể hiện khát vọng xây dựng quê hương đất nước của thầy, trò trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Người đưa tin: Vũ Thị Thu – Bí thư Đoàn trường

Năm 2024 : 80.954