TRƯỜNG THCS & THPT HOÀNG HOA THÁM HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2023

Thực hiện công văn số 415/SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 06 tháng 3 năm 2023 của Sở GD & ĐT Hưng Yên.;

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám;

Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2023, Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Ngày chạy Olympic năm 2023 trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Tham dự ngày chạy Olympic năm nay có thầy giáo Trần An Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đào Minh Vỹ - Phó hiệu trưởng; thầy giáo Đào Văn Trào - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô giáo đại diện cho toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh ở các khối lớp bậc THPT. Ngày chạy Olympic với thông điệp hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây vừa là hoạt động thường niên đồng thời cũng là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn nhà trường nhiệm kì 2023 - 2028, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023).

Một số hình ảnh hưởng ứng “Ngày chạy Olympic năm 2023 trường THCS & THPT Hoàng Hoa Thám”:

Thông qua hoạt động tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Tin bài: Vũ Thanh Luận - Tổ trưởng tổ Sinh - Thể - GDQP- Âm nhạc - Mĩ thuật

Năm 2024 : 82.620