SỰ CỐ GẮNG CỦA THẦY VÀ TRÒ MÔN GDTC TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM

Năm học 2018-2019, thực hiện theo kế hoạch của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, được sự chỉ đạo của BGH, BCM nhà trường, nhóm GDTC thuộc tổ Sinh, GDTC, GDQP nhà trường đã lập kế hoạch tuyển chọn và huấn luyện VĐV để tham gia giải Điền kinh cấp tỉnh do SGD và ĐT tổ chức. Trong quá trình huấn luyện và tuyển chọn nhóm GDTC đã gặp nhiều khó khăn về sân tập và nguồn VĐV. Song, với sự quan tâm, động viên từ BGH, BCM nhà trường và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trong quá trình tập luyện nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Cụ thể, trường đã đạt 01 HCĐ môn chạy 100m nữ, 01 HCĐ môn nhảy cao nữ, 01 HCĐ môn đẩy tạ nữ và đặc biệt là đạt giải ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh minh họa

Em Hoàng Thị Hải Yến học sinh lớp 12A6 đạt HCĐ

Em Doãn Thị Lương học sinh lớp 10A3 đạt HCĐ môn đẩy tạ

Em Nguyễn Thị Thủy Tiên học sinh lớp 10A4 đạt HCĐ môn nhảy cao

Cô giáo Phạm Thị Thu Thủy giáo viên GDTC nhận giải ba toàn đoàn

Với sự nỗ lực và cố gắng trên tuy kết quả so với những năm trước còn hạn chế nhưng sẽ là bước đệm để thầy và trò cố gắng hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Năm 2024 : 80.596