Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về tiếng Anh cho học sinh  của nhà trường, ngày 01/4/2019, trường THPT Hoàng Hoa Thám đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh (English Club).
    Tới dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có thầy Trần An Khải -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Vũ Văn Tài- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo là giáo viên tiếng Anh, giáo viên bộ môn và gần 800 học sinh tham dự.

Thầy Trần An Khải-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ, thầy Trần An Khải-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới Câu lạc bộ. Đồng thời, thầy cũng gửi gắm mong muốn Câu lạc bộ sẽ góp phần thúc đẩy có hiệu quả việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường. Thầy cho biết, bên cạnh chương trình học tập chính khóa, nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường học tiếng Anh của nhà trường nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có thế phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Với khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp các em có động cơ học tập tích cực, tự tin tham gia các cuộc thi về ngoại ngữ và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu trong tương lai cho các em. Thầy cũng mong muốn các em học sinh sẽ có được những giây phút học tập, giải trí thật sự thoải mái và bổ ích tại câu lạc bộ này.

Thay mặt ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Mai Hương- đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Thầy Trần An Khải- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trao quà của nhà trường và Hội cha, mẹ học sinh cho CLB tại buổi Lễ

Buổi ra mắt Câu lạc bộ cũng diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút tất cả các thành viên có mặt tham gia ở một số trò chơi với nội dung sinh động, giàu tính giáo dục.

Câu lạc bộ tiếng Anh đã xây dựng được kế hoạch hoạt động cho năm học 2018-2019 theo từng tháng.Tại các buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ tiếng Anh có sự tham gia của các giáo viên, học sinh nhà trường. Đây là môi trường thuận lợi để các em học sinh có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, phát biểu ý kiến, tranh luận bằng tiếng Anh theo từng chủ điểm. Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, các thành viên  English Club còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng điều hành một buổi thảo luận, kỹ năng nghe viết và báo cáo ý kiến bằng tiếng Anh… đây là những kỹ năng giúp học sinh tạo sự khác biệt và ưu thế cho bản thân trong quá học tập và làm việc sau này. Trong thời gia tới chắc chắn sự hoạt động đều đặn, tích cực của Câu lạc bộ sẽ thu hút sự tham gia của nhiều học sinh, tạo môi trường học tập tích cực cho các em và nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh của nhà trường đi lên.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh cùng các thành viên Câu lạc bộ

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi của chương trình

TỔ SỬ-ĐỊA- NGOẠI NGỮ

Năm 2024 : 78.780