NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2019

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, ban giám hiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám. Thực hiện theo hướng dẫn của BCH Huyện Đoàn Tiên Lữ về tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút ĐVTN. Thông qua đó tuyên truyền về truyền thống cách mạng, ước mơ hoài bão, sống có lí tưởng, tạo môi trường thân thiện để các em biết chia sẻ và tham gia các hoạt động xã hội. Từ đó giúp các em tránh xa được các tệ nạn đang xâm nhập học đường, đoàn kết, vui vẻ, tích cực hơn trong học tập cũng như tu dưỡng đạo đức. BCH Đoàn trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động bổ ích và ý nghĩa, phát huy được tính chủ động, sáng tạo và năng khiếu cũng như khả năng giao tiếp, khả năng vận dụng các ý tưởng vào trong hoạt động thực tiễn. BCH Đoàn trường cũng đã tổ chức, phát động tới toàn thể ĐVTN nhà trường các cuộc thi do Sở GD& ĐT phối hợp tổ chức như: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, “ Đại sứ văn hóa đọc”, “ Cuộc thi mẫu ảnh THPT cuối cấp” do trường ĐH Thủy Lợi cơ sở Phố Hiến tổ chức, Hiến máu nhân đạo...

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của BCH Đoàn trường.

1. BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi “Kể chuyện gương điển hình học tập và làm theo lời Bác”.

1. BCH Đoàn trường tổ chức Hôi thi “ Sáng tạo trong ẩm thực” cho nữ ĐVTN chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

1. BCH Đoàn trường tổ chức chò chơi dân gian “Nhảy bao bố”

1. Tổ chức làm sản phẩm sáng tạo từ phế phẩm rác thải trong đời sống hàng ngày cho các chi đoàn cùng với gian hàng ẩm thực chào mừng ngày 26-3

1. Tổ chức các hoạt động văn nghệ cho buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

1. Kết quả ĐVTN nhà trường tham gia Hội thi “ATGT cho nụ cười ngày mai” do UB ATGT Quốc gia – Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam tổ chức.

Em Ngô Thị Hà chi đoàn 10A7 giải nhì toàn quốc: An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai (Cuộc thi diễn ra tại TP Nha Trang-Khánh Hoà từ 22-24/3/2019).

• Các em Bùi Khương Duy chi đoàn 12A2, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Khánh Hòa chi đoàn 12A7đạt giải nhất và nhì Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc

• Em Bùi Thanh Tuyền học sinh chi đoàn 12A7 cùng tập thể lớp đạt “Giải nữ mẫu ấn tượng” do trường ĐH Thủy Lợi tổ chức cho học sinh THPT toàn quốc.

BCH Đoàn trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Năm 2024 : 60.207