BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG THCS & THPT HOÀNG HOA THÁM TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG, HUẤN LUYỆN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2020

Năm học 2020 – 2021 bộ môn GDTC tiếp tục thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chuyên môn nhà trường về công tác tuyển chọn, huấn luyện, bồi dưỡng đội tuyển điền kinh để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên năm 2020 tiến tới Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc. Thầy và trò đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, hạn chế như về sân bãi, địa điểm tập luyện, dụng cụ tập luyện, nguồn học sinh tuyển chọn, thời gian tập luyện … Kết hợp với sự động viên, khuyến khích kịp thời của các thầy cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm của nhà trường và trên hết đó là sự tâm huyết, nhiệt tình, sự tìm tòi, sáng tạo áp dụng các phương pháp mới trong công tác huấn luyện của thầy cô giáo. Sự chăm chỉ, nghiêm túc thực hiện giáo án huấn luyện của các em học sinh, và thật thiếu sót nếu không kể đến sự ủng hộ của gia đình các em học sinh để tạo nên sự thành công viết tiếp truyền thống của nhà trường.

Kết quả đạt được thật đáng tự hào với 02 HCV; 02 HCĐ và 01 giải nhất đồng đội.

Thầy Vũ Thanh Luận đại diện cho đoàn nhận giải nhất đồng đội nữ

Em Nguyễn Thị Thủy Tiên HCV nhảy cao nữ

Em Doãn Thị Lương HCV đẩy tạ nữ

Đại diện nhận thay em Nguyễn Thị Vũ Như HCĐ nhảy xa nữ 6

Em Ngô Thị Thùy HCĐ chạy 200m

Người viết: Vũ Thanh Luận - Trưởng bộ môn GDTC.

Năm 2024 : 93.200