TỔ SINH – GDTC – GDQP – ÂM NHẠC – MỸ THUẬT TRƯỜNG THCS & THPT HOÀNG HOA THÁM VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2019 - 2020

- Năm học 2019-2020  trường THPT Hoàng Hoa Thám chính thức được sáp nhập với trường THCS Thụy Lôi thành trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám theo Quyết định số 1405/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của UBND Tỉnh Hưng Yên. Cùng với đó là cơ cấu tổ chức cũng được sắp xếp lại cho phù hợp với tình hình thực tiễn của nhà trường.

- Tổ Sinh – GDTC – GDQP – Âm nhạc – Mỹ thuật được thành lập với 10 đồng chí giáo viên:

Chuyên môn

Mỹ Thuật

Lâm Thị Hương

Âm nhạc

Tiếp bước truyền thống của tổ, của nhà trường trong những năm gần đây, được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo nhà trường, kế thừa thành quả của các thế hệ thầy cô và ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, các thầy cô trong tổ chuyên môn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ nên thành tích cũng thật đáng tự hào. Tổ chuyên môn đã đóng góp cho trường nhiều thành tích trong dạy và học, trong các phong trào của Công Đoàn và Đoàn thanh niên. Đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã có nhiều giải cao. Bộ môn sinh đã có giải nhất, giải nhì trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh; Bộ môn GDTC đã đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, nhiều giải nhất, nhì ba cá nhân; Bộ môn GDQP cũng đã đạt giải nhì toàn đoàn, giải nhất, giải ba cá nhân; Tham gia kì thi khoa học kĩ thuật tỉnh Hưng Yên bộ môn sinh đã đạt giải ba...Tổ có nhiều giáo viên làm công tác kiêm nhiệm của Chi bộ, Công Đoàn, Đoàn thanh niên, ở cương vị nào các thầy cô đều rất nhiệt tình, có trách nhiệm và uy tín cao.

Với tinh thần và trách nhiệm đó bước sang năm học 2019 – 2020 tổ Sinh – GDTC – GDQP – Âm nhạc – Mỹ Thuật quyết tâm thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Chi bộ và Ban giám hiệu giao cho. Mỗi thầy cô nỗ lực phấn đấu, sáng tạo hơn nữa, chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, soạn giáo án theo hướng đổi mới, hướng dẫn học sinh tự học, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy, đưa hoạt động chuyên môn đi vào chiều sâu, sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học và chủ đề, tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề. Thường xuyên tham gia diễn đàn "Trường học kết nối" tại địa chỉ website http://truongtructuyen.edu.vn. Viết sáng kiến và áp dụng sáng kiến vào thực tiễn giảng dạy. Đẩy mạnh phong trào “Học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng “ trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kiêm nhiệm được giao. Đoàn kết phấn đấu xây dựng tập thể tổ thành “ Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc”.

Người viết bài: Vũ Thanh Luận

Năm 2024 : 92.027