TỔ CHUYÊN MÔN SINH – GDTC – GDQP – ÂM NHẠC – MĨ THUẬT THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học của trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 về nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, tạo điều kiện để các đồng nghiệp trao đổi, trau dồi chuyên môn. Ban giám hiệu, Ban chuyên môn nhà trường đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11/1982-20/11/2022. Hội thi đã thu hút rất nhiều các thầy cô đến từ các tổ chuyên môn, các bộ môn. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, trách nhiệm, các thầy cô đã thể hiện năng lực chuyên môn, khai thác tốt ứng dụng công nghệ thông tin, các kĩ thuật dạy học, sáng tạo, hiệu quả trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, tác phong sư phạm chuẩn mực, thân thiện, giờ học sôi nổi, tích cực, hấp dẫn. Qua đó thu hút học sinh hoạt động sôi nổi, say mê vào bài học, nhiệt tình, tích cực tìm hiểu bài, phát huy được tính sáng tạo của học sinh. Tổ chuyên môn Sinh – GDTC – GDQP – Âm nhạc – Mĩ thuật đã tích cực hưởng ứng tham gia Hội thi với 3 cô giáo: Nguyễn Thị Quyên; Phùng Thị Tuyên; Lương Thị Thành. Hội thi đã để lại dấu ấn chuyên môn đậm nét, với sự ghi nhớ sâu sắc của học trò và đã thành công tốt đẹp!

1. Cô giáo Nguyễn Thị Quyên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại tiết học lớp 11A1.

1. Cô giáo Phùng Thị Tuyên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại tiết học lớp 10A3.

1. Cô giáo Lương Thị Thành tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại tiết học lớp 9A1.

1. Các thầy cô đại diện Ban giám hiệu, Ban chuyên môn tham gia dự giờ Hội thi Giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

1. Các thầy cô giáo trình bày giải pháp đổi mới trong giảng dạy.

Người viết: Vũ Thanh Luận - TTCM

Năm 2024 : 92.280