Tư vấn, hướng nghiệp năm 2022

Ngày 19/03/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức lớp “Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên” tỉnh Hưng Yên năm 2022 cho các em học sinh, đoàn viên, thanh niên trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám, huyện Tiên Lữ.

Cán bộ tỉnh Đoàn phát tài liệu cho các em học sinh

Tham dự và chỉ đạo chương trình có đ/c Nguyễn Văn Ảnh - UV BTV, Trưởng Ban Thanh, thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện đoàn Tiên Lữ; lãnh đạo trường THCS&THPT Hoàng Hoa Thám cùng gần 200 học sinh tham dự chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Ảnh - UV BTV, Trưởng Ban Thanh, thiếu nhi

Cán bộ tình Đoàn, giảng viên trường SPKT Hưng Yên chia sẻ kinh nghiệm cùng Đoàn trường

Qua các buổi Tư vấn; các học sinh đã được trao đổi, chia sẻ tâm tư thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề của bản thân, giảng viên Đỗ Thị Thủy - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã cung cấp các thông tin cơ bản của Đề án về tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho học sinh, ý nghĩa về tầm quan trọng của công tác định hướng nghề nghiệp, tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay, giúp học sinh chủ động lựa chọn ngành học phù hợp với hoàn cảnh, năng lực và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Năm 2024 : 81.663