MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NỮ CÔNG TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM NHÂN KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; tự tin, tự trọng; đổi mới, sáng tạo… tập thể nữ công trường THPT Hoàng HoaThám đã có nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới ngày 20/10 - ngày Tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Với đặc thù cơ quan trường học, chị em đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học để có những tiết giảng sinh động, hấp dẫn, thu hút sự say mê học tập, tìm tòi, sáng tạo của học trò. Các giờ lên lớp hàng ngày cũng như các tiết Hội giảng đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, sử dụng CNTT, sử dụng các phương pháp, kĩ thuật hiện đại, tạo môi trường học tập thân thiện, tích cực.

anh1.jpg

anh2.jpg

Giờ thao giảng môn Ngữ văn

anh3.jpg

Giờ thao giảng môn Ngữ văn- HS trình bày sản phẩm học tập

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, các chị em còn nhiều hoạt động kỉ niệm khác như sinh hoạt văn hóa văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm “nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, nữ công gia chánh…Các hoạt động này đã giúp chị em ngày càng tự tin, đoàn kết, cùng nhau tiến bộ, cùng “giỏi vệc trường, đảm việc nhà”.

Năm 2024 : 80.096