Các hoạt động ngoại khóa

Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thể dục thể thao, thẩm mỹ, hoạt động giải trí và văn hóa, hoạt động phục vụ cộng đồng. Các hoạt động này diễn ra sau giờ học hoặc vào sáng thứ 7 do giáo viên TAS, huấn luyện viên bên ngoài, hoặc phụ huynh tình nguyện hỗ trợ tổ chức.

after school activities

Hoạt động ngoại khóa thay đổi hàng năm và được tổ chức tùy theo sở thích hay mối quan tâm của học sinh và thời gian của các giáo viên/người hướng dẫn. Nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh và học sinh về chương trình ngoại khóa vào mỗi đầu học kỳ. Sau đó, học sinh cần phải nộp lại phiếu đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa theo thời hạn quy định. Chương trình ngoại khóa sẽ bắt đầu sau khi học sinh lựa chọn và xác nhận hoạt động mình sẽ tham gia. Nhà trường cố gắng đáp ứng các hoạt động mà học sinh đã chọn, tuy nhiên, sẽ có một số hoạt động nhận được nhiều đăng ký, và vì thế, học sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên. Nhà trường đề nghị học sinh tham gia đầy đủ theo thời khóa biểu của những hoạt động đã đăng ký.

after school activities

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 59.876